GIẢM TESTOSTERON DẪN ĐẾN BÉO PHÌ

Testosteron giúp tăng cường ham muốn tình dục, mật độ xương,  khối lượng cơ, sức bền, trí nhớ, đốt cháy mỡ và làm cho làn da tươi sáng ở cả nam lẫn nữ.

Khi lượng testosterone suy giảm, tình trạng tăng lượng mỡ cơ thể và giảm cơ ngay cả khi bạn tập luyện và ăn uống lành mạnh. Sẽ dẫn đến tình trạng thừa cân béo phì ở cả nam lẫn nữ.

Vì vậy muốn giảm mỡ thừa tăng cơ, sức bền và khả năng sinh lý điều quan trọng nhất là tăng lượng testosterone

  • Testosteron được sản sinh ở trục thượng thận – tinh hoàn ở nam ( Thượng thận buồng trứng ở nữ ). Đơn giản là nếu thận và tinh hoàn hoạt động tốt thì lượng testosterone cũng đầy đủ, giúp duy trì sức khoẻ và cân nặng lý tưởng. Trục thượng thận tinh hoàn tương đương với khái niệm thận dương trong y học cổ truyền.
  • Có nhiều nghiên cứu về các bài thuốc bổ thận của cả Trung Quốc và Việt Nam cho thấy lượng testosterone tăng đáng kể cũng như Trục tuyến thượng thận – tinh hoàn hoạt động rất tốt sau khi dùng các loại thuốc bổ thận này. Sức bền, khả năng đàn ông tăng cường một cách rõ rệt.

Ví dụ cụ thể: Bác Hiệp – 70 tuổi – ở Gò Vấp, sau khi dùng Tam nhất thận khí hoàn của nhà thuốc Đông y Phúc Khang An sức khoẻ cải thiện rõ rệt, giảm hẳn chứng tiểu đêm, hít đất được khoảng 100 cái. Đây là ví dụ sống động cho thấy tiềm năng việc cải thiện sức khoẻ nam giới bằng các phương thuốc cổ truyền.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *